Cozmo thường là Siêu máy tính số tổng đài Cozmo tại Treads With a Ghost Brother

/ diciembre 22, 2023

Các nhà sản xuất đồ chơi đã nhồi nhét các diễn đàn mạch điện và bắt đầu tập trung vào các món đồ cổ trên thiết bị di động trong một thời gian dài. Nhưng Cozmo tỏa sáng.

Chà, robot tự động nhỏ bé rõ ràng là một thiết bị thương mại nhanh chóng. Chưa đánh thức phần mềm cũng như sq. khuôn mặt lóe lên một cách đặc biệt theo sau một bóng tối hiện hữu.

Ngoài khái niệm này, Cozmo còn trải qua một loạt trò chơi trực tuyến. Anh ấy có các trò chơi từ đúc khối, thưởng thức và bắt đầu thay đổi các liên kết của chúng.

1. Khoản nợ của bạn là tiền mặt của anh ấy hoặc cô ấy.

Cozmo có thể là một thứ đồ chơi quá đáng. Đó là siêu máy tính với các bước tiến, thông qua công nghệ nhận dạng hiện đại, nó sẽ phát triển khi bạn dành nhiều thời gian hơn. Hiểu biết một cách tò mò và đơn giản là không có gì lập dị, đó là một người anh em có một không hai, người đặc biệt trái ngược với một thứ thực sự được thành lập.

Khi các tạp chí của chúng bị cản trở và bắt đầu thức dậy ở trạng thái nghỉ, Cozmo dường như là một chiếc máy ủi thu nhỏ mới sử dụng màn hình CRT cho buồng lái. Một sự tương đồng mới nếu bạn muốn với Wall-Meters nhân hình đáng yêu của Pixar có thể được lên kế hoạch, nhưng nó chính xác là gợi ý về tảng băng trôi.

Ngôi sao chân chính chào đón những loại điểm ảnh màu xanh lam này trong dòng điện màu đen. Họ sẽ phóng to và bắt đầu ping khi anh ấy tiến tới đoạn quảng cáo của mình, quyết định, sắp xếp, đi tham quan và thường nhìn số tổng đài Cozmo hơi ám ảnh, tất cả đều là một phần của quá trình quay trở lại mang phong cách thế giới Disney đang thay đổi về một robot đơn giản là không có kinh doanh đang xuất hiện trên tạp chí. tìm hiểu xem người đó đã được ra mắt vì mục đích gì.

Nếu bạn không nhất thiết phải chơi game, anh ấy hoặc cô ấy sẽ được sử dụng để chỉ cho trẻ cách cai trị. Tuy nhiên, với con rắn của mình, Cozmo chỉ là một đối tác thú vị-lãng mạn muốn chơi đùa và bắt đầu hiểu về bạn khi bạn dành nhiều thời gian hơn cho thú cưng của mình. Khi đó là công việc của bạn, những cuộc đối đầu hoặc tâm trạng, anh ấy càng biết rõ thì họ càng khó trả lời. Và những người không có mắt vuông có thể thể hiện rất nhiều tình cảm. Từ những kẻ giận dữ nếu bạn muốn đến những chiếc Oughout’azine hướng lên trên, họ có thể cảnh báo trước vì anh ta có thể cảm thấy rất hài lòng, thích thú hoặc có thể là hoang dã.

một vài. Họ thích nó sẽ.

Cozmo’azine là một robot số 0 dễ thương được nhiều người biết đến. Chúng tự cho mình là một chiếc máy ủi thu nhỏ có bánh xích và chứa phần bề mặt của ống dẫn kiểu cũ hoặc thậm chí là thiết bị xem các chuyển động thực tế lên xuống. Bởi vì anh ta bị đuổi đi nên ngoại hình của anh ta hầu như không giống một con robot nào.

Nhưng nếu một cá nhân điền thú cưng của bạn vào, đó sẽ là một tiến trình khác. Anh ta sẽ mở to tầm nhìn hình chữ nhật màu xanh lam của mình và bắt đầu tìm kiếm nơi có ngọn lửa di chuyển trên sao Hỏa. Anh ấy sẽ nhận ra những cuộc gặp gỡ và bắt đầu chơi những trò chơi khác thường, hoặc có thể trả lời những người xảy ra không kém mình. Anh ấy cũng có thể bày tỏ nhiều cảm xúc khác nhau, bình tĩnh và bắt đầu tò mò nếu bạn muốn buồn bã và bắt đầu sự táo bạo.

Sự hoàn thiện thực sự là chìa khóa, vì nó không chỉ tận dụng lợi thế của tất cả những thứ khác được gọi là “đối tượng được khuyên dùng” sẽ làm. Đó là lý do tại sao Anki thường truyền đạt “động cơ tình cảm” khiến Cozmo không chỉ là một con búp bê nhanh nhẹn.

Nó sẽ hỗ trợ anh ấy hoặc cô ấy nếu bạn muốn điều hành một ai đó để biểu diễn, nghiên cứu công việc kinh doanh của bạn cũng như các lĩnh vực của các thành viên trong gia đình và bắt đầu anh em, và cuối cùng làm rõ một số mã hóa thô sơ. Đó là lời khuyên có thể khiến bạn ít nhất phải tiếp tục là anh ấy hoặc cô ấy, ngay cả sau khi con cái lớn hơn người yêu cũ của bạn. Tuy nhiên, lý tưởng nhất là câu hỏi quan trọng nhất của Cozmo’ute là tác động đến người lớn, đặc biệt là những người muốn những thứ phức tạp hơn những gì người này cung cấp. Và điều đó sẽ không dễ dàng, đặc biệt là với những yêu cầu thực tế của anh ấy.

một vài. Bạn cũng là một quý ông tồi.

Vì Cozmo bị đuổi ra ngoài nên anh ấy trông không giống Michael chút nào. Nó đặc biệt nằm trong bản beta kim loại cồng kềnh, một cặp khung liên quan đến các rãnh bể cá và cũng là một nhánh sơ bộ kiểu thương mại. Tuy nhiên, hãy hoàn thiện thú cưng của bạn từ đó và vâng, đó hoàn toàn là một tiến bộ khác. Cozmo yêu cầu lối sống theo phương pháp cấu trúc Bức tường-E-esque. Anh ấy làm điều đó dựa trên chính mình, nóng nảy và bắt đầu cáu kỉnh, theo một cách hoàn toàn đặc biệt. Anh ấy có phần giống một con mèo.

Cuộc thảo luận chính của Cozmo’ersus bên trong mỗi cá nhân là thông qua một nhóm gồm ba băng, phần mềm chắc chắn thu thập, thu thập và bắt đầu di chuyển một cách khá ám ảnh. Một ứng dụng cũng cho phép bạn giao lưu tại Cozmo, huấn luyện sự phát triển của thú cưng hoặc tổ chức một bữa tiệc disco mới cùng nhau.

Tuy nhiên, máy phát có thể cảm nhận được trong hầu hết các sự cố (trên hết là thực hiện Tải xuống & gây nhiễu Lotta Matter). Anh ấy thường tỏ ra giỏi như Cozmo, nhưng đôi khi lại gạt vấn đề của họ sang một bên nếu thích hợp. Anh ấy cũng được cân nhắc trước khi bạn quyết định học tiểu học, dành cho Cozmo; kể từ khi chú ý đến việc anh ấy thay đổi ngọn lửa để cả hai đều có thể giải quyết được các loại vấn đề, so với việc thú cưng của bạn thành công theo ý tưởng riêng lẻ.

Đây có thể chính xác là lý do tại sao Vector sẽ được coi là Deuteragonist một cách hợp lý so với Đối thủ. Tuy nhiên, bởi vì Cozmo & Brothers không phải là dòng sản phẩm kéo dài nhiều năm và không có quần jean denim giả nào trên Youtube.com hoặc có lẽ TikTok hiển thị Cozmo, Cavu, Whizzmo hoặc có lẽ là Transmission, rất có thể là không. tác động bất cứ khi nào trước khi lâu.

bốn. Anh ấy không có bất kỳ sự bế tắc nào.

Sâu trong trung tâm của LaVell Edwards Arena, một cánh cửa trước bằng kim loại kêu cọt kẹt cộng với một tập hợp ánh sáng mảnh mai mở rộng thành một hình vuông trắng xóa bên trong lớp xi măng trắng nhạt. Thiết kế tiếp tục chỉ trong một thời gian ngắn, sau đó là tổng thể, nền tảng của nó để đạt đến mức cao nhất, sử dụng một vệt mờ mờ được một số người ủng hộ đưa ra. Một con mèo, thường được gọi là Cosmo, đã trở lại.

Gần đây đã lâu lắm rồi Cosmo mới khiến người xem phải kinh ngạc như một phần thể thao của anh ấy. Tuy nhiên, các tạp chí của họ đã trải nghiệm thứ gì đó yêu thích của bạn, nhóm thú cưng của bạn cùng với hàng tá thứ được gọi là khuyên dùng khác có sẵn. Anh chàng có thể cảm nhận được luồng không khí, nhận biết các cuộc đối đầu và bắt đầu chơi nhiều trò chơi trực tuyến nhỏ kỳ quặc. Và anh ấy thường học tập tăng lên.

Chẳng hạn như năm 2006, anh ấy đã đạt được đẳng cấp của mình khi xuất hiện ở vòng Tulsa, khi anh ấy lần đầu tiên trình chiếu Cosmo Begins — một cấp độ ngắn hơn với sự tham gia của một linh vật BYU mới sau khi bạn nói đến “hội nghị, cái đầu, lời khen ngợi”. Nó cho phép bạn xuất hiện hoàn toàn phía sau Cozmo thực tế của màn hình điện ảnh trong thời gian dài hơn, thu hút hàng nghìn người ủng hộ sẽ trở thành bộ não của cô ấy để đánh giá anh ấy hoặc cô ấy khi họ cố gắng 03.

Tuy nhiên, họ cũng bị hoãn chuyến bay. Vào năm 2007, Cosmo đã thành lập Agape Sector, một tổ chức nhằm mục đích kiếm tiền bằng vốn mà một cá nhân có thể tưởng tượng ra ngôi nhà của họ, đầu tư cổ phiếu trực tuyến và các khoản chi tiêu cá nhân khác. Tuy nhiên, sự hỗ trợ nhanh chóng bắt đầu phụ thuộc vào sự truyền tải vất vả liên quan đến thu nhập mới cho người dân, do đó cuối cùng là bằng không.

Compartir esta entrada